Điểm bán rượu vang tết tại tphcm

Điểm bán rượu vang tết tại tphcm

Điểm bán rượu vang tết tại tphcm

Xuân đến cũng là dịp cùng người thân và bằng hữu quay quần. Và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bắt đầu một năm đầy hứng khởi. Điểm bán rượu vang tết tại tphcm, gắn kết yêu thương.

Hòa chung không khí rộng ràng đón Tết truyền thống cùng người Việt trên khắp mọi miền. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Tây Âu Wine cho ra mắt hộp quà Tết sang trọng. Được phân phối và có sẵn trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Tây Âu Wine

Hãy cùng Tây Âu Wine lan tỏa những sản phẩm giá trị trong dịp năm mới này. Tây Âu Wine mang đến cho các bạn các loại rượu vang chất lượng. Vô cùng ý nghĩa để thưởng thức, dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác các dịp đặc biệt.Điểm bán rượu vang tết tại tphcm

Trên ý tưởng mang đến cho bạn không chỉ hương vị chất lượng của những loại rượu cao cấp. Mà còn giúp bạn trải nghiệm nét văn hóa lâu đời của phương Tây.

 

Hầm rượu mang phong cách châu âu giữa lòng Sài Gòn

Tây Âu Wine đã cho xây dựng mô phỏng hầm rượu theo lối kiến trúc truyền thống Châu Âu. Khám phá nét văn hóa của người Châu Âu. Và chính điều này đã khiến những ai đam mê sành rượu và yêu thích hương vị. Của thứ đồ uống cay nồng này không ngừng muốn khám phá điều đặc biệt bên trong nó.

Với không gian được thiết kế độc đáo mô phỏng hầm rượu vang của Pháp. Tây Âu Wine hoàn toàn sử dụng chất liệu gỗ thông nhập khẩu và gỗ sồi để làm nội thất bên trong.

Với không gian thoáng mát sử dụng là khu trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm. Với những chai rượu vang hảo hạng được nhập khẩu từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Chile, Tây Âu Wine. Là một địa điểm tin cậy cho quý khách gần xa tham quan mua sắm.

Mang cả thế giới rượu vang đến tay người dùng

Tây Âu Wine nổi bật với các dòng rượu vang rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Nhắc đến Tây Âu Wine là bạn phải kể đến một “bộ sưu tập” đồ sộ. Những dòng rượu vang hảo hạng trên thế giới mà bạn từng biết đến.

Với phương châm ‘’Khơi nguồn đam mê, nâng tầm cảm xúc’’, Phong cách phục vụ hiện đại, nhiệt tình, nhân viên tại Tây Âu Wine sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những loại rượu phù hợp với khẩu vị của bạn

Rượu vang hộp quà biếu nổi bật của Tây Âu Wine

Villagolf-Hole In One     Villagolf Eagle-Reserva      Villagolf – Gran Reserva     Terra Noble-Reserva     Terra Noble-Premium Wines CA1 CA2       NICHE de Torre Oria  Lahuen – Icon Wine     Lahistoria – Firenze – Italia     Gala G20-Confidentiel-AOC      First Pick Shiraz      Chateulin La Bastide-Vieille Eglise     Chateau Sansonnet-St Emilion Grand Cru     Chateau Bazin  Buccella Winery      Buccella Winery     Botalcura Nebbiolo-Premium Wine      Botalcura Limited Private Reserva (90th)-Carmerere      Botalcura La Porfia – Gran Reserva      Botalcura El Delirio – Reserva      Botalcura Cayao – Icon Wine      1847-Pappy’s Paddock

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *