Tây Âu Wine là nhà cung cấp rượu vang nhập khẩu tại TPHCM, được thành lập từ năm 2005. Hiện nay, Tây Âu Wine đang nhập khẩu và phân phối danh mục hơn 120 loại  rượu vang của các thương hiệu rượu vang nổi tiếng từ Chi Lê, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ và Úc…

Chúng tôi luôn theo sát trong việc vận chuyển từ nhà sản xuất nước ngoài đến hầm rượu của Tây Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, không khí, ánh sáng, rung lắc… nhằm giữ chất lượng rượu luôn đạt trạng thái tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Những chai rượu vang giá bình dân đến các chai vang thượng hạng, độc và hiếm trên thế giới hiện nay.

Ngoài chất lượng sản phẩm được chọn lọc, chúng tôi cũng đã thiết kế các mẫu mã, vỏ và hộp chất lượng tốt, tinh tế và đẹp mắt. Rất thích hợp để quý khách dùng làm quà biếu bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết hoặc tri ân khách hàng!

Rượu vang có người nói là món quà của Thượng đế, mỗi người đều có thể thưởng thức bằng các giác quan bén nhạy. Chính vì thế, rượu vang đang ngày càng lên ngôi và được yêu thích trong các bữa ăn của người Việt. Có rất nhiều loại rượu vang, nhưng chủ yếu xuất xứ từ Pháp, Italy, Mỹ, Australia, Chilê, Tây Ban Nha. Trong đó vang Italy và Chilê rất đang được ưa chuộng.

Đến với hệ thống Tây Âu Wine quý khách sẽ lựa chọn được rất nhiều loại vang chất lượng cao, vang cao cấp và những loại vang rất hiếm đến từ Pháp, Italy, Mỹ, Australia, Chilê, Tây Ban Nha với nhiều loại bao bì, hộp quà sang trọng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của quý khách.

Trân trọng được đón tiếp Quý khách!

Tây Âu Wine

Sứ mệnh …

Giá trị cốt lõi …

Sự khác biệt …

Triết lý kinh doanh …

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tôi thường giao tiếp với đối tác, khách hàng, bạn bè, và rượu vang luôn là lựa chọn cho các bữa tiệc của chúng tôi. Tây Âu Wine là nơi chúng tôi tin tưởng lựa chọn vì chất lượng rượu vang rất tốt, đầy đủ các thương hiệu vang nổi tiếng thế giới.

Kenny Nguyễn

Rượu vang ở đây được lựa chọn rất kỹ càng, rất tốt bởi các chuyên gia rượu vang, giá cả rất cạnh tranh và nguồn hàng luôn có. Chúng tôi chọn Tây Âu Wine làm đối tác cung cấp rượu vang cho hệ thống nhà hàng cao cấp của chúng tôi.

Linda

Rượu vang chất lượng – Tư vấn chuyên nghiệp – Giao Hàng nhanh chóng – Dịch vụ hoàn hảo !

Hoàng Ngọc Thanh