CA1 Andes

Ủ 12 – 14 tháng trong các thùng gỗ sồi nhập từ Pháp, Mỹ. Chai vang cho thấy một quy trình sản xuất đẳng cấp, với hương thơm mãnh liệt của trái cây màu đỏ, một chút hương của thảo mộc và ớt chuông đỏ đặc trưng của giống nho Carmenere, sự tinh tế của hương gỗ sồi làm cho chai vang thêm phức hợp. Vị chát mạnh nhưng cân đối, tạo cảm giác kích thích trong vòm miệng, kết thúc đầy đặn, cân bằng, hậu vị rất dài.

Kết hợp tuyệt vời với các loại thịt nướng, sốt, các loại pho mai nặng mùi, cá hồi.

Ướp lạnh 18 – 20°C, sẽ rất ngon khi khui 60 phút trước khi dùng.

Quy cách: Thùng giấy 6 chai

Niên vụ: 2013

Nồng độ: 14% (Nồng độ có thể thay đổi theo từng niên vụ)