La Porfia – Cabernet Franc

Được ủ 12-14 tháng trong thùng gỗ sồi, giống nho Cabernet Franc được ưa chuộng nhờ sở hữu mùi hương thảo mộc của ớt xanh và rau húng, với độ chua vừa phải kích thích vị giác của người thưởng thức. Vị trưởng thành, cân bằng, hòa quyện phảng phất chút chát nhẹ khi kết thúc, hậu vị dài.

Dùng rất ngon với các loại thịt quay, nướng kèm nước sốt cay, phômai cừu.

Ướp lạnh 18-20°C, sẽ rất ngon khi khui 30 phút trước khi dùng.

Quy cách: Thùng giấy 6 chai

Niên vụ: 2012

Nồng độ: 13% (Nồng độ có thể thay đổi theo từng niên vụ)