La Porfia – Cabernet Sauvignon

Loại vang này thường được ủ 12-14 tháng trong thùng gỗ sồi. Màu rượu đỏ sậm của đá ruby pha lẫn màu hoa anh đào. Hương say đắm của các loại trái chín như quả mâm xôi, lý đen pha lẫn hương của hạt nhục đậu khấu, thìa là, cỏ đuôi ngựa, vani và đặc biệt là hương gỗ sồi. Vị trưởng thành, cân bằng, hòa quyện phảng phất chút vị chát khi kết thúc, hậu vị dài.

Dùng rất ngon với các loại thịt quay, nướng kèm nước sốt cay, phômai cừu.

Ướp lạnh 18-20°C, sẽ rất ngon khi khui 30 phút trước khi dùng.

Quy cách: Thùng giấy 6 chai

Niên vụ: 2012

Nồng độ: 14% (Nồng độ có thể thay đổi theo từng niên vụ)